5 tác dụng vàng của xịt khoáng dành cho da

Nổi tiếng là những cô nàng chăm chỉ gìn giữ dung nhan bậc nhất thế giới, các cô gái Hàn Quốc luôn trang bị cho mình đủ lại mỹ phẩm: kem dưỡng, nước cân bằng, serum, mặt nạ,.. Hẳn nhiên là phải có thêm một lọ xịt khoáng nhỏ xinh nữa.

Không phải tự nhiên các cô nàng Hàn Quốc lại xem trọng sản phẩm xịt khoáng đến vậy. Thực chất, nó mang đến 5 tác dụng kì diệu cho làn da.

Dưỡng ẩm và cấp nước cho da ngay tức thì

Khi cảm thấy da khô, thiếu sức sống, bạn chỉ cần lắc nhẹ chai xịt khoáng, xịt lên mặt là làn da được cứu nguy tức thì, sáng bừng, rạng rỡ hẳn lên. Khác với nước, xịt khoáng còn bao hàm cả khoáng chất vi lượng nên quá trình cấp nước cho da sẽ hiệu quả hơn gấp bội phần. Hơn nữa, những hạt nước nhỏ dạng sương sẽ thẩm thấu vào da dễ dàng hơn so với việc bạn rửa mặt thông thường. Bạn có thể dùng xịt khoáng với số lần không giới hạn trong ngày.

xit-khoang-cuu-nguy-da-kho

Khả năng làm dịu da hiệu quả

Nếu bạn cảm thấy làn da của mình bị rát, ngứa hay khó chịu, hãy sử dụng xịt khoáng ngay lập tức. Đảm bảo làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, da được làm mát, vết rát được làm dịu tức thì. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Làm sạch da nhẹ nhàng

Ít ai chú ý rằng xịt kháng còn có khả năng làm sạch da phần nào. Tuy không làm sạch da hoàn toàn như sữa rửa mặt nhưng sản phẩm này có thể làm sạch da khoảng 30% – 50% tùy vào thành phần của xịt khoáng. Đặc biệt, bạn có thể dùng sản phẩm này rất nhiều lần trong ngày, kéo theo da không phải gánh chịu quá nhiều bụi bẩn suốt một ngày dài, nguy cơ hình thành mụn cũng giảm xuống đáng kể.

Giữ lớp trang điểm bền lâu hơn

Lớp phấn cuối cùng khi makeup  luôn khiến khuôn mặt bạn hơi giả hơn một chút. Chỉ với vài lần xịt khoáng, bạn sẽ khiến lớp phấn này tệp vào da và nhìn tự nhiên hơn hẳn. Tuy nhiên, nên xịt với liều lượng vừa phải và cách da mặt khoảng 30 phân.

nen-dung-sau-khi-trang-diem-xong

Dưỡng da

Xịt khoáng cũng được đánh giá là một sản phẩm dưỡng da dịu nhẹ. Tất nhiên, khả năng dưỡng da của nó không thể so sánh với kem dưỡng hay serum thông thường.

Với những tác dụng thiết thực này thì có lẽ sẽ chẳng cô nàng nào lại không mang theo một lọ xịt khoáng nhỏ trong túi xách của mình, đặc biệt là những cô nàng văn phòng, ngồi máy lạnh 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *