5 màu sắc của kem che khuyết điểm phù hợp với khiếm khuyết nào của da?

Kem che khuyến điểm là công cụ cần thiết để làn da trở nên mịn màng sáng đẹp hơn. Nếu không phải là người sành trang điểm, hẳn bạn sẽ thấy rất hoang mang khi loại kem này có rất nhiều màu, điển hình là 5 màu cơ bản: cam, xanh, tím, vàng. Thực chất, mỗi loại màu của kem che khuyết điểm lại phù hợp với một khiếm khuyết riêng của làn da.

Kem che khuyết điểm có rất nhiều màu sắc
Kem che khuyết điểm có rất nhiều màu sắc

Kem che khuyết điểm màu cam

Kem che khuyết điểm màu cam sẽ làm gương mặt tươi sáng, rạng rỡ hơn hẳn. Vì vậy nó đặc biệt phù hợp với những cô nàng có làn da hơi tái.

Kem che khuyết điểm màu xanh

Theo các chuyên gia trang điểm, loại kem này thường được sử dụng để che đi vết mụn đỏ và các vùng da bị ửng đỏ do cháy nắng hoặc mẩn ngứa.

Kem che khuyết điểm màu tím

Vào mùa đông, làn da của bạn sẽ trở nên thâm tái, vàng vọt kém thu hút. Để khôi phục lại độ sáng cho làn da, bạn nên sử dụng loại kem có màu tím hoa cà.

Kem che khuyết điểm màu vàng

Loại kem này cực hợp với các bạn nữ có làn da hơi ngăm đen. Nó sẽ làm làn da tươi sáng một cách tự nhiên.

Kem che khuyết điểm màu hồng

Bọng mắt, quầng thâm là vấn đề bạn thường xuyên gặp phải khi thức quá khuya, ngủ không đủ giấc. Lúc này, bạn hãy sử dụng một chút kem che khuyết điểm màu hồng để che lấp điểm yếu này. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng loại kem này cho những ai có làn da nhợt nhạt.

Vùng thâm mắt được che dấu khéo léo
Vùng thâm mắt được che dấu khéo léo

Như vậy, căn cứ vào làn da của mình bạn có thể lựa chọn loại kem che khuyết điểm sao cho phù hợp nhất. Khéo léo sử dụng, bạn sẽ có làn da đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *