5 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Cần Phải Thay Chiếc Máy Sấy Tóc Của Mình

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn luôn sử dụng một chiếc máy sấy tóc trong nhiều năm trời, thậm chí là từ khi còn trẻ cho đến tận lúc trưởng thành, và chắc chắn đây không phải là một việc tốt. Tuy nhiên, đây cũng là một điều dễ hiểu khi mà xu hướng hiện nay, đa số nữ giới đặc biệt là trong độ tuổi trưởng thành ít khi tự chăm sóc và tạo kiểu cho mái tóc của bản thân mình mà thay vào đó là đến các tiệm cắt tóc, gội đầu hay thậm chí là các trung tâm học tạo mẫu tóc lớn để được làm tóc. Khi tự làm tóc, chúng ta thường kết thúc với việc có một mái tóc rối mù, hay dù cho có khá hơn thì cũng không thể nào đạt được sự mềm mại và đẹp như khi làm ở tiệm được.

Bạn thấy mình sấy tóc không được đẹp như ở tiệm? Nguyên nhân có thể là do chiếc máy sấy tóc của bạn đấy!
Bạn thấy mình sấy tóc không được đẹp như ở tiệm? Nguyên nhân có thể là do chiếc máy sấy tóc của bạn đấy!

Tuy nhiên, đã bao giờ các bạn nghĩ rằng nguyên nhân của việc này là do chiếc máy  sấy tóc của mình chứ không phải hoàn toàn là do kỹ năng của bạn hay chưa? Chắc chắn chiếc máy sấy tóc ở nhà của bạn đang có những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay thế chúng ngay bây giờ mà bạn không để ý đến rồi đấy. Hãy cũng các chuyên gia tạo mẫu tóc của Winnie Academy chia sẻ những dấu hiếu trên cho các bạn nhé!

1. Chiếc máy sấy bắt đầu xuất hiện những tiếng ồn lạ

Đây là dấu hiệu cho thấy phần động cơ của máy sấy có thể đã bị hỏng – và chắc chắn bạn không hề muốn điều này một chút nào. Một chiếc máy sấy tóc bị hỏng động cơ không chỉ không giúp bạn tạo được kiểu tóc mong muốn mà trong thời gian dài, nó còn có thể gây ra những hệ quả khôn lường mà điển hình chính là hỏa hoạn. Chính vì vậy mà ngay khi nghe thấy chiếc máy sấy phát ra những tiếng động lạ, bạn nên thay thế chúng ngay lập tức.

7
Những âm thanh lạ là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay ngay chiếc máy sấy đang dùng

2. Tóc của bạn bị quăn sau khi sử dụng máy sấy.

Những mẫu máy sấy tóc hiện đại ngày nay đã được áp dụng những công nghệ mới nhất giúp cải thiện tình trạng tóc bị quăn sau khi sấy. Do đó, nếu như bạn muốn có được kiểu tóc đẹp và mềm mại sau khi sấy tạo kiểu giống như ngoài tiệm thì tại sao lại không thay ngay chiếc máy sấy đã cũ kĩ của mình sang chiếc máy sấy mới và tốt hơn nhỉ?

Máy sấy tóc hiện nay đã được ứng dụng công nghệ chống làm xoăn tóc khi sấy
Máy sấy tóc hiện nay đã được ứng dụng công nghệ chống làm xoăn tóc khi sấy

3. Bạn phải sấy rất lâu thì tóc mới khô

Cũng giống như tình trạng tóc bị xoăn, những công nghệ mới đã được áp dụng để đẩy nhanh quá trình sấy tóc của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn là một người bận rộn hay chỉ đơn giản là sợ việc sấy tóc quá lâu có thể làm hỏng mái tóc của mình thì bạn nên xem xét việc đổi sang một chiếc máy sấy hiện đại hơn.

Một chiếc máy sấy tốt phải giúp bạn làm khô tóc một cách nhanh chóng
Một chiếc máy sấy tốt phải giúp bạn làm khô tóc một cách nhanh chóng

4. Mái tóc sau khi sấy trông xỉn và thiếu sức sống

Hiện nay, nhiều sản phẩm máy sấy tóc mới đã được ứng dụng công nghệ đá tourmaline (một loại đá granit có thể tạo ra điện, có tác dụng tốt đối với sức khỏe) có thể giúp cải thiện sự mềm mại và bóng mượt của mái tóc. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những loại máy sấy này bởi chúng không chỉ tốt cho mái tóc mà còn phần nào đấy sức khỏe của bạn.

Máy sấy tóc Tourmaline vừa giúp tóc khô nhanh vừa làm tăng sức sống cho mái tóc của bạn
Máy sấy tóc Tourmaline vừa giúp tóc khô nhanh vừa làm tăng sức sống cho mái tóc của bạn

5. Bạn đã dùng chiếc máy sấy tóc được hơn 5 năm

5 năm là tuổi thọ thường thấy của một chiếc máy sấy tóc tốt. Sau khi đã sử dụng được 5 năm, bạn đã tận dụng hết giá trị mà bạn đã bỏ ra khi mua chiếc máy sấy này, và đây là lúc để đầu tư cho một chiếc máy sây mới tốt hơn.

5 năm là tuổi thọ trung bình của một chiếc máy sấy tóc tốt
5 năm là tuổi thọ trung bình của một chiếc máy sấy tóc tốt

Rất nhiều người chúng ta vẫn thường sử dụng những chiếc máy sấy tóc đã cũ kĩ có khi lên đến cả chục năn trời chỉ vì lý do “vẫn hoạt động tốt”. Tuy nhiên, họ không biết rằng đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mái tóc bị hư tổn, xấu xí của bạn bây giờ. Nếu như nhận thấy một trong năm dấu hiệu mà Winnie Academy đã chia sẻ ở trên, các bạn hay tìm mua cho bản thân ngay một chiếc máy sấy mới để thay cho chiếc máy sấy hiện giờ của mình nhé!

 Chúc các bạn có được mái tóc đẹp như ý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *