4 sản phẩm làm đẹp bạn nhất định phải đem theo khi đi chúc Tết

Tết đến, nàng nào cũng mải xúng xính váy áo đi chơi, đi chúc Tết. Dù có vội vàng đến đâu, bạn cũng nên bỏ túi 4 sản phẩm làm đẹp dưới đây, chúng sẽ cứu nguy cho bạn trong những tình huống cần thiết.

Son môi

Ăn bánh, uống trà, nhấm nháp đôi ba hạt ngũ cốc,.. sẽ khiến lớp son trên đôi môi xinh đẹp của bạn nhanh chóng bị phai màu. Một thỏi son để sẵn trong túi xách là điều cần thiết để bạn khôi phục lại vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn khi ăn xong. Tất nhiên, bạn nên mang theo một ít giấy khô để chùi lớp son cũ hoặc xóa đi vết son lem nếu chẳng may tô trượt ra ngoài.

Bạn nên mang theo một thỏi son nhỏ trong túi xách
Bạn nên mang theo một thỏi son nhỏ trong túi xách

Dầu gội khô

Ngày Tết quá bận rộn, đôi khi bạn sẽ chẳng kịp gội đầu. Việc đội mũ bảo hiểm sẽ khiến mái tóc của bạn nhanh bết dính hơn. Chỉ cần sử dụng một ít dầu gội khô, bạn sẽ có mái tóc bồng bềnh, vào nếp như vừa mới gội đầu xong.

Giấy thấm dầu

Với những cô nàng có làn da dầu thì việc da đổ dầu, bóng nhờn là nỗi ám ảnh rất lớn. Để khuôn mặt không bóng nhẫy như chảo dầu, bạn nên mang sẵn một ít giấy thấm dầu. Chúng sẽ giúp khuôn mặt bạn khô ráo, giữ nguyên lớp trang điểm.

Giấy thấm dầu sẽ cứu nguy làn da khi đổ dầu
Giấy thấm dầu sẽ cứu nguy làn da khi đổ dầu

Xịt khoáng

Thời tiết hanh khô sẽ khiến da khô ráp, kém tươi tắn. Lúc này bạn hãy cấp nước cho làn da ngay lập tức bằng sản phẩm xịt khoáng. Có như vậy, dù bạn có đi chơi, đi chúc Tết cả buổi làn da vẫn luôn ẩm mịn, sáng bừng sức sống.

Xịt khoáng giúp da tươi mát cả ngày
Xịt khoáng giúp da tươi mát cả ngày

Để có gương mặt hoàn hảo, đẹp không tì vết khi đi chúc Tết, bạn nên bỏ sẵn 4 món đồ nhỏ nhưng hữu ích trên đây vào túi xách. Chắc chắn chúng sẽ cứu nguy bạn trong những trường hợp cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *