4 màu son bạn nên có ít nhất một thỏi

Son là niềm đam mê bất tận của mọi cô gái. Với một cô nàng yêu thích làm đẹp thì bao nhiêu thỏi son trong tủ cũng là chưa đủ. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều tiền thì chỉ cần 4 màu son cực xinh dưới đây là đủ.

Sắc đỏ quyến rũ

Dù các hãng có sản xuất ra bao nhiêu màu son đi chăng nữa thì sắc đỏ cũng không bao giờ đánh mất vị thế độc tôn của mình. Bạn chẳng cần phải ăn mặc cầu kì chỉ cần tô son đỏ lên môi là đã trở nên cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tùy theo sắc da của mình bạn có thể lựa chọn các tông đỏ khác nhau như: đỏ gạch, đỏ rượu vang, đỏ tươi,..

Son đỏ nồng nàn quyến rũ
Son đỏ nồng nàn quyến rũ

Sắc hồng nữ tính điệu đà

Nếu bạn yêu thích một chút điệu đà, một chút ngọt ngào thì nên thử ngay sắc hồng xinh xắn. Màu hồng nhẹ nhàng, không hề kén da nên bất cứ cô gái nào cũng có thể xài được. Bạn không cần trang điểm đậm, nhiều khi để mặt mộc tô son là đã đủ xinh rồi.

Điệu hơn chút nữa, bạn có thể đánh thêm lớp nền mỏng nhẹ, dùng một chút má hồng,.. đảm bảo sẽ cực xinh và nhẹ nhàng.

Màu son hồng dễ thương
Màu son hồng dễ thương

Sắc nude hiện đại cá tính

Son nude khiến nhiều người e ngại vì sợ rằng khi tô lên gương mặt sẽ rất nhợt nhạt, thiếu sức sống. Chỉ cần bạn không chọn tone nude vàng thì điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Tone nude hồng (ngả hồng, ngả đào) được đánh giá là phù hợp nhất với làn da châu Á. Khi sử dụng màu son này, bờ môi của bạn nhìn rất gợi cảm và tự nhiên.

Sắc cam tươi trẻ

Màu cam đem đến sự trẻ trung, tươi mới cho gương mặt. Vì thế một cô gái nồng nhiệt, vui vẻ, yêu thích tự do không thể bỏ qua sắc màu dễ thương của nắng này.

Son cam rực rỡ trẻ trung
Son cam rực rỡ trẻ trung

4 màu son dưới đây sẽ giúp bạn biến hóa phong cách cho hợp với từng hoàn cảnh. Thay vì đầu tư cả đống tiền vào 1 gam màu duy nhất bạn nên mua cả 4 thỏi màu trên đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *