3 cách hô biến mái tóc chỉ với 1 chiếc khăn turban

Khăn turban là một món phụ kiện không thể thiếu được với những cô nàng yêu cái đẹp. Chỉ với một chiếc khăn nhỏ nhắn, bạn có thể biến hóa thành rất nhiều kiểu tóc khác nhau, phù hợp khi đi chơi, đi chúc Tết.

Thắt nút kiểu headband

Với kiểu buộc khăn này, bạn sẽ tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho mái tóc của mình. Phần tóc mái sẽ được giữ gọn gàng, không bị rủ xuống. Bạn nên kết hợp chung với kiểu váy dài lãng mạn để tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất.

Khăn turban thắt nút kiểu headband
Khăn turban thắt nút kiểu headband

Thắt nơ xinh xắn

Sử dụng khăn turban để thắt nơ sẽ giúp bạn gái trông yêu kiều, duyên dáng và trẻ trung. Bạn có thể thắt nơ khi thả tóc, búi hay tết tóc. Chỉ cần bỏ ra 1 phút thôi bạn sẽ có 1 chiếc nơ nổi bật ở trên đầu. Đây chính là cách sử dụng khăn turban phổ biến nhất hiện nay vì nhanh, dễ thực hiện lại phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau.

Thắt nơ xinh xắn
Thắt nơ xinh xắn

Tạo điểm nhấn khi tết tóc

Với cách dùng khăn này, bạn cần một chút khéo tay và kiên nhẫn. Thay vì tết tóc như bình thường, bạn sẽ vừa tết vừa lồng khăn turban lẫn vào trong các bím tóc. Cá tính, nổi bật và thú vị là những gì kiểu tóc này mang đến cho bạn.

Một điểm đáng chú ý là cách sử dụng khăn turban này chỉ áp dụng với những cô nàng có mái tóc lưng lửng. Nếu tóc bạn quá dài thì khăn sẽ không đủ kích thước để sử dụng.

Thắt khăn turban cùng tóc
Thắt khăn turban cùng tóc

Để thật xinh xắn và đáng yêu trong ngày Tết đến xuân về, bạn nên áp dụng 3 cách sử dụng khăn turban thông minh kể trên. Chắc chắn mái tóc của bạn sẽ thật ấn tượng và nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *