CUỘC SỐNG LÀ MỘT CHUỖI NHỮNG SỰ LỰA CHỌN, BẠN ĐÃ CHỌN NHỮNG GÌ?

Cuộc đời là chuỗi những sự lựa chọn. Chọn MẤT cái này để ĐƯỢC cái khác, chọn ĐƯỢC cái này và chấp nhận MẤT cái nọ. Và kết quả của mỗi sự lựa chọn là khác nhau, nhưng đều là do mình lựa chọn cả.

Tập thể học viên team Make up Winnie Beauty Academy tốt nghiệp quý III-2020

Tập thể học viên team Make up Winnie Beauty Academy tốt nghiệp quý III-2020

Cuộc đời thành công hay thất bại đều từ lựa chọn của chính mình và tự chịu trách nhiệm cho nó. Mỗi sáng bạn sẽ lựa chọn thức dậy sớm hay dập chiếc báo thức tiếp tục lăn vào giấc ngủ dài? Bạn lựa chọn thức thật khuya đến 3-4h sáng chỉ để lướt facebook, instagram, xem youtube… thay vì ngủ trước 11h để đảm bảo chất lượng giấc ngủ và cho cơ thể thực sự nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc?

Với mỗi lựa chọn đều sẽ dẫn bạn đi đến một kết quả nhất định, lường trước kết quả có thể xảy ra và tìm ra hướng đi đúng đắn, chắc chắn những quyết định bạn đưa ra đều sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu. Chìa khóa mở ra cánh cửa thành công chính là Lựa chọn của bạn!

Vậy bạn đã lựa chọn làm gì cho tương lai?

Một đoạn chia sẻ của Tony Buổi sáng đã từng nói:

“Chọn một lý tưởng sống, một đức tin, một tôn giáo…là do mình tin và chọn theo, không ai áp buộc được cả. Nhiều tôn giáo trên thế giới, ngày xưa cứ cha truyền con nối, tức sinh ra mặc định cha mẹ theo tôn giáo nào thì con theo tôn giáo ấy, ngày nay đã có sự tiến bộ. Những đứa trẻ sẽ được phép vô thần, đến 18 tuổi, chúng nó thấy tin thì theo, không tin thì thôi. Hoặc nó tin cái khác cũng được.

Chọn 1 nghề bước vào đời, thấy mình làm tốt và có kết quả tốt (tức mình có năng lực làm cái đó), và cái nghề đó giúp mình làm ra tiền để có thể sống được, thì dấn thân vô làm. Thay vì nhìn ngó người khác và thấy người ta ăn khoai mình cũng vác mai đi đào.

Bạn có thể chọn mất máu để hiến máu. Bạn có thể chọn cơ thể không nguyên vẹn khi chết để hiến tạng. Bạn có thể chọn hoả táng khi chết vì biết đất đai là dành cho người sống. Nếu cảm giác thương người nghèo khó hơn cảm giác tiếc tiền, thì sẽ sẵn sàng mất tiền cho từ thiện.

Bạn có thể chọn 1 cuộc đời vĩ đại hay một cuộc đời bé nhỏ. Bạn có thể chọn đứng vào hàng ngũ của tầng lớp tinh hoa hay tầng lớp bình dân. Tinh hoa thì nghĩ cho người khác, làm cho người khác, hiểu sâu và thực hành được 2 chữ CHO ĐI. Bình dân thì làm mọi thứ cho mình, triết lý sống của họ là LẤY VÀO. Trở thành tinh hoa (rất ít) hay bình dân (rất đông) là do mình chọn. Bằng cấp học hành kiến thức hay chức tước địa vị hay của cải tiền bạc, không giúp mình trở thành người tinh hoa hay bình dân. Nó càng không giúp mình có được sự kính trọng từ xã hội, tạo giá trị cho xã hội.

Tất cả cuộc đời mình là do CHÍNH MÌNH lựa chọn. Không phải thiên ý, mà là nhân ý”

LIMI0713

Chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc bài thi tốt nghiệp của mình

Vì vậy, khi bạn lựa chọn một ngành nghề và thử sức với nó không phải muốn là làm, thích là thử. Cuộc đời không quá nhiều thời gian để bạn đánh liều vào những điều may rủi. Trước mỗi quyết định, hãy suy nghĩ thật kĩ, nhìn nhận một cách khách quan và trung thực, tìm hiểu trước khi lựa chọn và xây dựng lộ trình có thể đạt được sau khi đưa ra quyết định đó.

Chúc mừng tập thể Team Make up Chuyên nghiệp hoàn thành xuất sắc kì thi tốt nghiệp Quý III.2020

Tốt nghiệp Khóa make up quý III-2020

Tốt nghiệp Khóa make up quý III-2020

Sau mỗi kì tốt nghiệp, Winnie Beauty Academy xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể học viên. Các em đã đặt toàn bộ niềm tin và dành mọi sự quyết tâm, cố gắng hoàn thiện tay nghề trong quá trình đồng hành cùng nhà trường. Mỗi chặng đường là mỗi kỉ niệm, lựa chọn của các em là “Theo đuổi Make up – Đồng hành cùng Winnie” – Lựa chọn của Winnie là ” Mang lại những gì tốt nhất dành cho học viên của mình”.

Cảm ơn các em vì tất cả!

Tốt nghiệp Khóa make up quý III-2020

Tốt nghiệp Khóa make up quý III-2020

Tham khảo thêm về khóa học tại đây.

Xem thêm: ,,,,

Xem thêm ưu đãi học phí tháng nàyB11 - Ngõ 67 - Văn Cao - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội. Liên hệ: (024)35.77.55.66 hoặc 0901 788 588