FALLEN ANGELS – THIÊN THẦN SA NGà

Bài thi Nails Art lọt Top 20 Cuộc thi VNBA Beauty Award 2020 – thuộc Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (Hội chính qui của Nhà nước tổ chức).
Công tác chấm thi được diễn ra tại Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội dưới sự kiểm soát của các cơ quan ban ngành, báo chí truyền thông và đội ngũ Ban giám khảo công tâm – minh bạch nhằm tìm ra các thí sinh có triển vọng về tay nghề.

Bài thi Nails Art - Thiên thần sa ngã

Bài thi Nails Art – Thiên thần sa ngã

Thiên thần sa ngã - Bài thi Nails Art team Winnie Beauty Academy

Đội ngũ Giảng viên team Winnie Beauty Academy (Khánh Lý Phạm – Thảo Thảo – Hạnh Bùi)

Truyền một hơi thở mới đầy hiện đại và huyền bí, Màn kết hợp giữa team Nails và Make up chuyên nghiệp lần này đã thổi một luồng không khí đầy sáng tạo, một nguồn cảm hứng mới dành cho tập thể học viên đang theo học tại Winnie Beauty Academy.

Với những ai đã trực tiếp chứng kiến quá trình hoàn thành tác phẩm này sẽ hiểu đội ngũ giảng viên tại Winnie tâm huyết và quyết tâm như thế nào. Hy sinh mái tóc, cạo sạch đôi chân mày, thức nguyên đêm để tìm công thức tạo mẫu móng “nổi bật” hay màn phá móng đau đớn… để đổi lấy nguồn cảm hứng mới cho học viên.

Xin chúc mừng team Winnie Beauty Academy đã đạt kết quả ngoài mong đợi vượt hơn hàng trăm bài thi và tiến thẳng vào TOP 20 bài thi xuất sắc nhất!

Cùng chiêm ngưỡng bài thi đầy sáng tạo của team Winnie nhé!

Một số hình ảnh chi tiết bài thi “Fallen Angels”

Fallen Angels - Thiên thần sa ngã

Fallen Angels – Thiên thần sa ngã

Bài thi lọt TOP 20 cuộc thi VNBA Beauty Award 2020

Bài thi lọt TOP 20 cuộc thi VNBA Beauty Award 2020

Thiên thần sa ngã

Thiên thần sa ngã – Model: Thảo Thảo – MUA: Khánh Ly Phạm

Tham khảo chi tiết ưu đãi khóa học tại đây.

Xem thêm: ,,,,,,

Xem thêm ưu đãi học phí tháng nàyB11 - Ngõ 67 - Văn Cao - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội. Liên hệ: (024)35.77.55.66 hoặc 0901 788 588